Những mô hình linh vật Tết mang lại may mắn cho ngày Tết cổ truyền

Mô hình linh vật Tết trang trí chào đón năm mới trong không khí tết đang rộn ràng khắp nơi, nhà nhà chuẩn bị sắm Tết, người người xa quê đều hướng về quê hương. Tết đến, xuân sang, ai cũng mong muốn năm mới gặp nhiều điều may mắn.Chính vì vậy việc lựa chọn một mô hình con vật mang lại may mắn sẽ đến với mình là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Đối với người Châu Á nói chung, người Việt Nam ta nói riêng, nhiều người chọn lựa cho mình những hình ảnh, tranh treo tường hay mô hình linh vật Tết trang trí trong gia đình mình để chở che, mang lại những điều tốt lành trong ngày đầu năm mới khởi sự vạn điều tốt lành, công việc mã đáo thành công. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của những mô hình con vật Tết mang lại may mắn gì nhé!

Mô hình linh vật tết

Mô hình linh vật tết

Ý nghĩa của mô hình linh vật Tết trong năm mới

Mỗi mút xốp mô hình linh vật Tết mang đến một ý nghĩa, may mắn riêng cho gia đình, trong công việc làm ăn,..

Mô hình con gà đủ màu: gà con, gà mái, gà trống phủ kim tuyến, đàn gà con, gà con phủ kim tuyến, trứng gà mút xốp, trứng gà phủ kim tuyến thu hút tài lộc,.. mong muốn năm mới giữ thế vững vàng trong công việc, cuộc sống.

Mô hình con chó: chó vàng, mô hình chú cún, chó phủ kim tuyến,.. với tính cách nổi bật nhanh nhẹn, thông minh, gan dạ được trang trí nhiều màu sắc.

Mô hình con heo: biểu tượng cho hình ảnh gia đình đầm ấm, sung túc, sum vầy được sơn màu ngộ nghĩnh.

Mô hình con trâu: biểu tượng chăm chỉ, thân thuộc gắn liền với người dân Việt.

Mô hình con ngựa mã đáo thành công: các chú ngựa đang phi tới được thiết kế bằng mút xốp gọn nhẹ nhưng vô cùng tinh sảo và bắt mắt, mang lại an lành cho gia đình bạn.

Mô hình con dê cách điệu, độc đáo, mang ý tưởng mới lạ bố cục phù hợp với văn hóa Việt.

Mô hình con khỉ: ý tưởng bố trí các chú khỉ thành gia đình biểu hiện vui tươi cho một năm mới đoàn tựu, sum vầy, sung túc.

Mô hình con chuột: người ta trưng bày tượng linh vật chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và phát triển trường tồn.

Mô hình con rồng: mô hình con rồng, liên quan đến truyền thuyết con rồng cháu tiên của người Việt ta  là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người

Mô hình con cọp: hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

Mô hình con rắn: thể hiện của sự trường tồn, rũ bỏ tất cả mọi điều khó khăn, làm mới diện mạo, vươn đến những tầm cao mới đầy những hứa hẹn.

Mô hình linh vật tết

Mô hình linh vật tết

Trang trí mô hình linh vật Tết nhiều may mắn

Những con vật biểu tượng may mắn trong ngày Tết Cổ Truyền là những mô hình linh vật tết mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Vào dịp Tết đến xuân về, mọi người có truyền thống tốt đẹp là biếu tặng nhau những bức tranh, hình ảnh hay tượng gốm, mô hình con gà, mô hình con rồng, mô hình con ngựa như lời cầu chúc năm mới bình an, vạn sự cát tường, tài lộc như nước.

Mô hình linh vật tết

Mô hình linh vật tết

Địa chỉ chọn mua các mô hình trang trí Tết đẹp và giá rẻ tại HCM

Hy vọng với bài viết trên đây bạn có thể chọn được những mô hình linh vật Tết đẹp hợp với ngôi nhà của mình, đồng thời cũng mang lại những may mắn trong năm mới.

Hoặc bạn cũng có thể ghé qua Ngàn Thông để xem qua những mẫu mô hình linh vật Tết, mút xốp Phúc Lộc Thọ hoặc những mô hình trang trí Tết, phụ kiện trang trí Tết khác. Tại Ngàn Thông luôn luôn cập nhật sản phẩm mới, phong cách trang trí mới để có thể mang đến cho các bạn những ý tưởng trang trí độc đáo nhất, cho một mùa tết cổ truyền đầy màu sắc.

Chúc quý khách hàng năm mới an lành, vạn sự như ý!

Tác giả: ntadmin Ngày đăng: 17/08/2018

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG

  • Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7
  • Bán hàng: ​(028) 3771.9067
  • Thiết kế trang trí: 0938.456.135 – 0903.347.499
  • Email – bán hàng : [email protected]
  • Email – thi công : [email protected]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mút xốp mâm ngũ quả
mút xốp Phúc Lộc Thọ
Mô hình trang trí tết
gọi ngay
email